Lời đầu tiên Công Ty TNHH TMDV Phòng Cháy Chữa Cháy Bình Dương xin gửi đến Quý Công ty lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất, xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và ủng hộ của Quý Công ty trong suốt thời gian qua.

Trong sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế thị trường ngày nay, thì rủi ro trong lao động sản xuất ngày càng tăng cao và yêu cầu về an toàn cho con người và tài sản ngày càng được quan tâm. Đặc biệt là trong lĩnh vực phòng chống cháy nổ. Nhận thức được tầm quan trọng của việc phòng chống cháy nổ trong bất kỳ lĩnh vực hay ngành nghề nào, Công Ty TNHH TMDV Phòng Cháy Chữa Cháy Bình Dương ra đời với mong muốn Quý công ty có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới.

Nhằm hướng tới phục vụ nhu cầu của khách hàng, hiện công ty chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ sau:
– Tư vấn thiết kế hệ thống PCCC, hoàn tất hồ sơ thẩm duyệt, nghiệm thu, kiểm định trang thiết bị PCCC…
– Thi công, lắp đặt các hệ thống báo cháy, hệ thống chữa cháy tự động, hệ thống chữa cháy vách tường, hệ thống chữa cháy khí CO2, N2, FM200…
– Mua bán, sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống chữa cháy, hệ thống báo cháy tự động…
– Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ…
– Thiết kế thi công hệ thống camera quan sát, hệ thống chống sét đánh thẳng, hệ thống chống sét lan truyền, đo điện trở đất và cấp giấy chứng nhận kết quả đo điện trở đất …

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm thi công PCCC. Vậy nên chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh nhất đến Quý công ty với phương châm “Đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi ”

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TMDV PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: Số 11, Đường ĐX 090, Khu 03,  P. Hiệp An, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện Thoại: 0904 333 114
Email: thietbipcccbinhduong@gmail.com
Website: thietbipcccbinhduong.com.vn